Đang tải. Xin chờ giây lát...
Tìm kiếm

Quy trình đăng kí thiết kế

Công ty xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng, sau đây là 1 số giai đoạn cơ bản trong quy trình làm việc của chúng tôi:
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp và quy trình làm việc với khách hàng theo các bước sau:

> GIAI ĐOẠN 1 / Tư vấn thiết kế (Hoàn toàn miễn phí):
Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế công năng (bố trí phân phòng theo nhu cầu sử dụng), sau đó chúng tôi sẽ thiết kế 3d demo 01 phòng bất kỳ (đối với gói nội thất), thiết kế mặt tiền công trình (đối với gói ngoại thất) theo yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí: Bám sát vào yêu cầu về công năng, màu sắc, chủng loại nguyên vật liệu…

> GIAI ĐOẠN 2 / Ký hợp đồng thiết kế:
Sau khi quý khách đã cảm thấy ưng ý với bản demo 3d thì chúng tôi sẽ gửi quý khách một hợp đồng thiết kế và tiếp tục tiến hành thiết kế các hạng mục còn lại.
Quý khách chốt toàn bộ phương án thiết kế của các hạng mục công ty sẽ tiến hành bổ chi tiết cũng như hoàn thiện hồ sơ thi công :hồ sơ thiết kế kiến trúc (nội ngoại thất), hồ sơ bản vẽ điện, hồ sơ bản vẽ nước v.v…

> GIAI ĐOẠN 3 / Thi công:
Kết thúc giai đoạn thiết kế, cty ATA sẽ gửi cho quý khách hàng phụ lục chào thầu thi công xây dựng (đối với ngoại thất), thi công nội thất (chọn gói đồ bàn, ghế, giường, tủ, vách trang trí v.v…đèn điện hoàn thiện trang trí theo phối cảnh).

> GIAI ĐOẠN 4 / Triển khai thi công:
Dựa vào hồ sơ thiết kế và thực tế hiện trạng công trình, kỹ thuật viên và thiết kế sẽ khảo sát đánh giá hiện trạng để triển khai công việc. Đáp ứng sự hoàn hảo nhất cho công trình về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

> GIAI ĐOẠN 5 / Nghiệm thu, bàn giao thanh quyết toán:
Các hạng mục được bàn giao sẽ có văn bản nghiệm thu theo thực tế thi công và bàn giao với khách hàng theo đúng các hạng mục trong phụ lục được ký kết cũng như phụ lục phát sinh trong quá trình thi công. Đại diện 2 bên sẽ ký nghiệm thu và thanh quyết toán theo đúng hợp đồng.

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ:

>>>Click tại đây<<<

? ATA – KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT ?

Liên hệ với chúng tôi
➡ Địa chỉ: Số 10, ngách 82/29 Nguyễn Phúc Lai, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
➡ Cơ Sở 2: lô nhà xưởng số 7- 746 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng
☎ Hotline: 093.151.9979

Trân trọng!

Share it on your social network:

Or you can just copy and share this url
Columns/Rows
Sliding Direction
Tile Size
Tile Style
Show Panel
Customize

093.151.9979